For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Xét nghiệm toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Pleiku

Xét nghiệm toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Pleiku

Xét nghiệm toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Pleiku

Để ngăn ngừa dịch bệnh, tỉnh Gia Lai đã cho phun khử khuẩn, xét nghiệm toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Pleiku và lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt tại đây.

Trưa 9-2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo nhanh tình hình, kết quả triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trong cùng ngày.

Theo đó, Gia Lai đã triển khai phun khử khuẩn, lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt; lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên, người lao động trong Cảng hàng không Pleiku.

Thực hiện ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Gia Lai sẽ có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn điều chỉnh việc cách ly tập trung từ 21 ngày xuống 14 ngày.

Lắp đặt hệ thống Camera thân nhiệt tại Cảng hàng không Pleiku – Ảnh Thanh Lịch

Về công dân đi vào Gia Lai, nhất là công dân đi từ vùng dịch về tỉnh này, Gia Lai sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể trong việc triển khai các biện pháp kiểm soát; có chế tài xử lý nghiêm khắc với các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch.

Tính đến 7 giờ sáng 9-2, tỉnh Gia Lai đã xét nghiệm 15.960 người, trong đó phát hiện 21 người, đang chờ kết quả 4.075 người.

Đối với 21 trường hợp dương tính, cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm lại. Kết quả: 9 ca dương tính; 3 ca âm tính lần 1 và 9 ca đang đợi kết quả. Tất cả các trường hợp này hiện chưa có triệu chứng.

Lực lượng chức năng phun khử khuẩn tại nhiều khu vực

Trong ngày 9-2, lực lượng Quân đoàn 2 sẽ phun khử khuẩn lần 2 đối với 4 huyện, thị xã có dịch là thị xã Ayun Pa; các huyện Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa và phun khử khuẩn lần 1 tại huyện Kông Chro.

Lực lượng Quân đoàn 3 sẽ cũng sẽ phun khử khuẩn khu vực TP Pleiku và Sân bay Pleiku.

Hoàng Thanh


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com