For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Xe bồn trong gara phát nổ như bom ở Gia Lai: Một nạn nhân thiệt mạng

Xe bồn trong gara phát nổ như bom ở Gia Lai: Một nạn nhân thiệt mạng

Xe bồn trong gara phát nổ như bom ở Gia Lai: Một nạn nhân thiệt mạng

Một nạn nhân trong vụ nổ xe bồn ở phường Thắng Lợi (TP Pleiku, Gia Lai) đã không qua khỏi, 2 người còn lại vẫn đang tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ xe bồn trong gara phát nổ như bom, 3 người bị thương nặng, sáng 3/12, cơ quan chức năng phường Thắng Lợi (TP Pleiku) cho biết, 1 nạn nhân không qua khỏi. Hai nạn nhân còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 15h55, tại gara sửa xe Đức Thanh (số 459 Lê Duẩn, QL.19, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) do ông Đỗ Đức Thanh (SN 1955, trú TP Pleiku) làm chủ, xe bồn BKS: 77C 191.84 (thời điểm nổ không chở xăng) đang được sửa chữa thì phát nổ. Nghe tiếng nổ lớn, người dân xung quanh nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Thời điểm này, ông Thanh cùng con trai là Đỗ Đức Trí (SN 1990) và Trương Quang Khải (nhân viên học việc, SN 1997, trú xã Tân Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) đang sửa xe và hàn xì đoạn bị hư hỏng trên xe đã bị hất văng ra xa.

Vụ nổ lớn khiến phần mái tôn trên trần gara bị hất tứ tung, dư chấn của vụ nổ khiến phần kính cửa của hộ dân bên cạnh (cách 10 mét) vỡ vụn.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com