For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
VĐV hối hả tập luyện hướng tới Tiền Phong Marathon

VĐV hối hả tập luyện hướng tới Tiền Phong Marathon

VĐV hối hả tập luyện hướng tới Tiền Phong Marathon

Rất nhiều vận động viên có mặt ở Pleiku từ sớm để chuẩn bị cho Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài 2021 (Tiền Phong Marathon).

Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài 2021 (Tiền Phong Marathon) sẽ khai mạc vào ngày 26/3. Lúc này, rất nhiều vận động viên cả phong trào và chuyên nghiệp đã có mặt ở Pleiku (Gia Lai) để chuẩn bị cho giải.

Nguyễn Thị Oanh, nhà vô địch 5.000m, 3.000m và 1.500m ở SEA Games 30, tập luyện tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. Cô từng 4 lần vô địch cự ly 5.000m ở Tiền Phong Marathon.

Đến Pleiku từ sớm để làm quen địa hình, Nguyễn Thị Oanh cho biết đường chạy ở Tiền Phong Marathon 2021 không khó nhưng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với những con dốc.

Có khoảng 5.000 VĐV trong và ngoài nước tranh tài tại Tiền Phong Marathon 2021, diễn ra ở Pleiku, Gia Lai từ ngày 26 đến 28/3.

Tổng giá trị giải thưởng của Tiền Phong Marathon 2021 là 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều giải thưởng giá trị bằng hiện vật khác.

Là giải đấu chính thức của điền kinh Việt Nam nên Tiền Phong Marathon sẽ là cơ sở để Tổng cục TDTT, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tuyển chọn VĐV cho đội tuyển điền kinh Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Các VĐV chuyên nghiệp và phong trào sẽ thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly 21,1km, 42,195km nam, nữ hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào; 10km nam chuyên nghiệp, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5 km nữ chuyên nghiệp, nữ trẻ và nam, nữ phong trào.

Minh Ngọc


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com