For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Tích cực cứu chữa 3 nạn nhân nghi bị bắn bằng đạn hoa cải ở Gia Lai

Tích cực cứu chữa 3 nạn nhân nghi bị bắn bằng đạn hoa cải ở Gia Lai

Tích cực cứu chữa 3 nạn nhân nghi bị bắn bằng đạn hoa cải ở Gia Lai

Ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gia Lai vừa cho biết, đơn vị đã xử lý xong vết thương của 2 trong số 3 nạn nhân nghi bị bắn bằng đạn hoa cải, nhập viện tối 20/12. Bệnh nhân còn lại bị thương rất nặng, chưa thể can thiệp ngoại khoa.

3 trường hợp nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đều là người trong một gia đình, gồm vợ chồng Đinh Be-Đinh Thị Bel và con trai mới 1 tháng tuổi Đinh Liết. Cả 3 nạn nhân được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Kông Chro trong tình trạng chi chít vết thương trên thân thể. Riêng cháu Đinh Liết, bị thương nặng ở vùng đầu, mắt và rơi vào tình trạng hôn mê. Tình trạng các vết thương và kết quả chụp X Quang cho thấy, cả 3 đều có thể bị bắn bằng đạn hoa cải.

Anh Đinh Be

Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã tiến hành các thủ thuật cần thiết, gắp hàng chục mảnh kim loại khỏi cơ thể vợ chồng Đinh Be – Đinh Thị Bel, đồng thời đưa vào điều trị nội khoa. Hiện tình trạng cả hai đã được cải thiện. Riêng cháu Đinh Liết, với vết thương nặng ở mặt phải, và ở đầu; não bị dập, có xuất huyết nội sọ. Ông Phạm Bá Mỹ cho biết, với tình trạng thương tích và quá nhỏ tuổi của Đinh Liết, bệnh viện mới chỉ có thể áp dụng biện pháp điều trị bảo tồn.

Trước đó, khoảng 19h ngày 19/12, gia đình anh Be đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đak Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai, thì có một tiếng nổ vang lên, khiến 3 người bị thương. Vì ở chòi rẫy xa khu dân cư nên đến 20/12, các nạn nhân mới được chuyển đi cấp cứu ở cơ sở y tế, sau đó được đưa tới Bệnh viện đa khoa Gia Lai.

Công an huyện Kông Chro vẫn đang khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com