For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Tạm dừng vận chuyển hành khách Gia Lai-Phú Yên từ 25-6

Tạm dừng vận chuyển hành khách Gia Lai-Phú Yên từ 25-6

Tạm dừng vận chuyển hành khách Gia Lai-Phú Yên từ 25-6

Sở GTVT tỉnh Gia Lai yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe cho dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng từ Gia Lai đi Phú Yên và ngược lại từ 0 giờ ngày 25-6.

UBND tỉnh Gia Lai vừa có văn bản hỏa tốc gửi các chủ xe, bến xe trên địa bàn tỉnh về việc tạm dừng vẫn chuyển hành khách từ Gia Lai đi Phú Yên và ngược lại để phòng chống COVID-19.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Sở GTVT tỉnh Gia Lai yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe cho dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đi đến tỉnh Phú Yên và ngược lại.

Trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình qua tỉnh Phú Yên thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Thông báo này áp dụng kể từ 0 giờ ngày 25-6 cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, tỉnh Đắk Lắk cũng đã có công văn yêu cầu tạm dừng, hạn chế tối đa hoạt động vận chuyển hành khách từ các tỉnh, thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bình Dương… về Đắk Lắk và ngược lại nhằm phòng chống dịch.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com