BẠN ĐANG TÌM TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NHADAT81 TÌM GIÚP BẠN

 

BẠN ĐANG TÌM TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NHADAT81 TÌM GIÚP BẠN

Kênh nhadat81 chúng tôi cung có rất nhiều căn nhà đẹp, giá tốt đến rất tốt ở các quận nội thành Hà Nội như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân … Trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp 5 bất động sản tuyệt đẹp cho các khách hàng có nhu cầu mua để sử dụng làm văn phòng , trụ sở cơ quan làm việc. Các bạn có nhu cầu tìm nhà văn phòng ở trục đường nào hoặc quận nào ở Hà Nội vui lòng comment xuống bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn nhà ưng ý.

SỐ 1 TÒA NHÀ TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA QUẬN HOÀNG MAI TỔNG DIỆN TÍCH SỬ DỤNG 1000 M 2 THANG MÁY

Căn nhà thiết kế hợp lý để sử dụng làm Trụ sở kinh doanh cho doanh nghiệp 50-200 nhân sự,. Vị trí này có thể làm bệnh viện tư nhân, có chỗ để xe oto, xe máy rộng rãi, sảnh rất rộng.  Với 8 tầng 2 thang máy, và diện diện tích mỗi sàn là 130m quý khách có thể tùy ý điều chỉnh chia phòng cũng như sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giá chào nhỉnh 60 tỷ, thương lượng và đàm phán vui lòng gọi 098127541

SỐ 2 CĂN NHÀ TẠI ĐƯỜNG TAM TRINH, DIỆN TÍCH 82M MỖI SÀN, 7 TẦNG, THANG MÁY GIÁ 14 TỶ

Căn nhà ở vị trí thuận lợi giao thông, có lôt để xe riêng. Nội thất cực kỳ sang trọng, có thế sử dụng làm văn phòng cho doanh nghiệp có quy mô nhân sự vào khoảng dưới 70 người. Tất cả các phòng đều có view thoáng, ánh sáng ngập tràn. Căn này này đẹp lung linh như một khách sạn, mới xây hoàn thiện năm 2022 nên chất lượng vẫn rất hoàn hảo. Gia chủ đang chào với giá 14.

SỐ 3 CĂN NHÀ SIÊU SHOWROOM Ở CỬA NGÕ THỦ ĐÔ MẶT ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG.

Mặt tiền cực rộng 8m cho phép doanh nghiệp có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm, tổng diện tích sử dụng là 460m mặt sàn, có phòng cho nhân viên kinh doanh PG, thang máy chạy đủ 8 tầng, có cửa phụ. Căn nhà được ốp kính lấy ánh sáng tự nhiên nên rất thoáng và dễ trưng bày sản phẩm.  Vị trí showroom thì căn nhà này đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất. Giá chủ muốn bán là 19 tỷ đồng.

SỐ 4 CĂN NHÀ SÁT PHỐ KIM ĐỒNG, VỚI 7 TẦNG THANG MÁY 70M MẶT SÀN, GIÁ 14 TỶ

Vị trí cực đẹp dễ đi lại, bên cạnh là bãi xe oto, để xe thoải mái. Căn nhà thuộc khu vực sầm uất, với ưu thế là căn nhà cao và lớn nhất khu vực nên 4 mặt đều thoáng. Hiện tại từ tầng 3+4+5 mỗi tầng đều chia sẵn 2 phòng nhỏ. Sổ đỏ đang gửi ngân hàng, nên có thể thương lượng thêm. Căn nhà phù hợp làm văn phòng cho các doanh nghiệp khối dịch vụ, hoặc bán hàng online. Giá chào hiện tại là 14 tỷ, quá rẻ, chỉ có 200 triệu/m cho 7 tầng.

SỐ 5 BIÊT THỰ LINH ĐAM, DIỆN TÍCH 230M 4 TẦNG, NỘI THẤT HOÀNG CUNG GIÁ 27 TỶ

Vị trí: Đắc địa. Giao thông thuận tiện (Khu vực Biệt Thự quan chức ) Bảo vệ túc trực 24/24 An ninh tuyệt đối. Nội thất cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện này ở tất cả các phòng. Căn nhà có hầm để xe oto, camera an ninh tứ phía. Ở thì sướng tuyệt đối. Căn nhà đang được chào với giá 27 tỷ dành cho những gia chủ muốn hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo.

Các bạn muốn tìm nhà VP, VIP ở đường phố nào trong Tp Hanoi vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ giúp bạn trong khả năng có thể.