For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Pleiku từ 0 giờ ngày 27-7 các dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được bán mang về

Pleiku từ 0 giờ ngày 27-7 các dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được bán mang về

Ngày 26-7, UBND TP. Pleiku có Công văn số 2537/UBND-TH triển khai Thông báo số 149/TB-VP của Văn phòng UBND tỉnh về kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống Covid-19 tỉnh tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chỉ đạo thành phố về công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành chỉ đạo về công tác phòng-chống dịch tại cuộc họp trực tuyến sáng 25-7 với Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, từ 0h ngày 27/7: Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người tại các địa điểm công cộng. Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự. Dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng.

Tạm thời ngừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ chưa cần thiết như: Dịch vụ karaoke, mát xa, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, cắt tóc, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, sân khấu ca nhạc, các điểm trò chơi điện tử (online, offline), sân vận động, sân bóng đá, hồ bơi, các địa điểm tập luyện thể thao, phòng tập gym, yoga, các điểm và câu lạc bộ bida; các cơ sở kinh doanh đi kèm các hoạt động quảng cáo chữa bệnh; các điểm di tích lịch sử-văn hóa, danh lam thắng cảnh; các điểm bán hàng ăn, cà phê, giải khát trên vỉa hè, đường phố, tại các chợ đêm…

Các quán, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát chỉ được bán mang về. Hạn chế việc di chuyển của người dân; khuyến cáo người dân hạn chế đến nơi công cộng, nơi tập trung đông người, ít ra đường và thay đổi phương thức làm việc, mua bán hàng qua mạng và các hình thức phù hợp khác để tránh lây nhiễm.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com