For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Lịch trình di chuyển của ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Lịch trình di chuyển của ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Lịch trình di chuyển của ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Gia Lai vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số người mắc trên địa bàn tỉnh lên 19 ca.

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang nỗ lực truy những trường hợp nghi mắc SARS-CoV-2.

Ngày 7/2, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai cho biết, vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân tên là H.D.T (SN 1971, số 403 đường Trần Hưng Đạo, tổ 2, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa). Đây là bệnh nhân F1 của bệnh nhân số 1952, có nguồn gốc tại huyện Ia Pa.

Ngày 29/1, bệnh nhân T đến nhà N.V.T (thôn Quý Tân, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa) ăn tất niên với khoảng 30 người và tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân số 1952. Đến chiều, bệnh nhân về nhà riêng tại số 403, đường Trần Hưng Đạo, tiếp xúc với vợ và con.

Ngày 30/1, bệnh nhân T đi bán hàng (xoong nồi, chảo, rổ) tại xã Pờ Tó (huyện Ia Pa), tiếp xúc với nhiều người mua hàng (không biết tên, sống tại làng cách đường Đông Trường Sơn 3km). Đến trưa, bệnh nhân về nhà và không tiếp xúc với ai.

Ngày 31/1, bệnh nhân T tiếp tục đi chợ Bình Lợi, tổ 2 (phường Cheo Reo), chỉ tiếp xúc với người bán rau (không nhớ tên, có mang khẩu trang). Sau đó bệnh nhân này về nhà, có tiếp xúc với ông N.G (hàng xóm sát nhà 403, Trần Hưng Đạo) và chị H (phường Cheo Reo). Ngày 1/2, bệnh nhân T lấy hàng hóa tại chốt kiểm soát COVID-19, đường Ngô Quyền, phường Cheo Reo (có đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn). Ngày 5/2, bệnh nhân T được cơ quan chức năng đưa đi cách ly tập trung.

Tiền Lê


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com