For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Xử phạt 498 trường hợp vi phạm các quy định về phòng-chống dịch Covid-19

Gia Lai: Xử phạt 498 trường hợp vi phạm các quy định về phòng-chống dịch Covid-19

Từ ngày 30-4 đến nay, qua công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về phòng-chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng TP. Pleiku, UBND các xã, phường đã ra quyết định xử phạt 498 trường hợp với tổng số tiền 639 triệu đồng.

Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Quang Tấn

Trong đó, 478 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền 480 triệu đồng; 5 cơ sở chưa chấp hành nghiêm công tác phòng-chống dịch với tổng số tiền 9 triệu đồng; 5 trường hợp trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với số tiền 37,5 triệu đồng.

Cùng với đó, xử phạt 1 trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền với số tiền 7,5 triệu đồng

3 trường hợp không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người với số tiền 45 triệu đồng và 6 trường hợp không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng-chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền 60 triệu đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND TP. Pleiku đã chỉ đạo UBND các xã, phường, lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch.

Đồng thời, tiến hành kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… trên địa bàn, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com