For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Xử phạt 2 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực y tế

Gia Lai: Xử phạt 2 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực y tế

Ngày 1-6, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Kông Chro đã ra quyết định xử phạt 2 trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế với tổng số tiền 22,5 triệu đồng.

Cán bộ y tế thị trấn Kông Chro lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Ảnh: Thúy Ngọ

Theo đó, 2 trường hợp trên vi phạm hành chính đã không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng và vi phạm các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 theo Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Huyện cũng đã quyết định tạm dừng các hoạt động văn hóa, lễ hội, thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, các hoạt động tập trung đông người không cần thiết trên địa bàn; tạm dừng hoạt động các dịch vụ ăn uống vỉa hè; đối với các nhà hàng, quán ăn chỉ được bán mang về và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 theo quy định.

Bên cạnh đó, huyện kích hoạt 204 Tổ Covid cộng đồng; đảm bảo trực 24/24 giờ; chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục duy trì các tổ tuyên truyền, kiểm tra công tác phòng-chống dịch và thực hiện các biện pháp xử lý theo đúng quy định đối với các trường hợp không chấp hành các quy định phòng-chống dịch Covid-19.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com