For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Xác minh vụ việc 3 người trong một gia đình nghi bị súng bắn

Gia Lai: Xác minh vụ việc 3 người trong một gia đình nghi bị súng bắn

Gia Lai: Xác minh vụ việc 3 người trong một gia đình nghi bị súng bắn

3 người trong một gia đình đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị do có nhiều vết thương nghi là súng bắn.

Công an huyện Kông Chro đang khẩn trương xác minh vụ việc gia đình 3 người được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị do có nhiều vết thương nghi là súng bắn.

Vợ chồng anh Be đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: báo Người lao động)

Trước đó, vào tối 20/12, gia đình 3 người gồm anh Đinh Be (SN 2003) cùng vợ là chị Đinh Thị Bel (SN 1993) và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi, cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị.

Tại bệnh viện, anh Be và chị Bel có nhiều vết thương do hỏa khí (nghi là súng bắn) với hàng chục dị vật là kim loại (nghi là đạn) trên cơ thể. Cháu Liết bị dị vật ở mắt và sọ não, tình trạng mê man, nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19h tối ngày 19/12, gia đình anh Be đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đắk Kơ Ning thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó, toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu.

Tuy nhiên, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20/12, gia đình anh Be mới đi tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để chữa trị. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã khẩn trương xác minh vụ việc. Cơ quan chức năng ghi nhận có vỏ đạn bi ở một số gốc cây xa căn chòi rẫy của nạn nhân.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com