For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Vợ uống rượu từ chiều đến tối, chồng đánh phát chết luôn

Gia Lai: Vợ uống rượu từ chiều đến tối, chồng đánh phát chết luôn

Gia Lai: Vợ uống rượu từ chiều đến tối, chồng đánh phát chết luôn

Trong bữa cơm chiều, vợ Nay Ninh (SN 1967, Gia Lai) uống rất nhiều rượu và có biểu hiện say xỉn, dù chồng đã can nhiều lần nhưng chị S.H.Đ (SN 1969) vẫn tiếp tục uống tới tối khiến chồng bực tức đánh tử vong.

Ngày 21/1, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nay Ninh (SN 1967, trú tại Buôn Ma Hrai, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện) để điều tra làm rõ về hành vi đánh chết vợ.

Hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, ngày 18/1, Nay Ninh cùng vợ là chị S.H.Đ, cùng trú tại Buôn Ma Hrai đi làm rẫy ở khu vực núi thuộc địa phận xã Ia Hiao cùng người em.

Đến 17h cùng ngày, cả 3 nghỉ ăn cơm, uống rượu ở chòi rẫy. Nay Ninh thấy vợ uống nhiều rượu và có biểu hiện say, Ninh đã khuyên vợ đừng uống nữa nhưng chị Đ. không nghe mà tiếp tục uống đến tối.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thấy chị Đ. vẫn uống rượu Ninh tiếp tục can ngăn vợ. Chị Đ. đã bỏ ngoài tai lời Ninh và càng lúc uống nhiều hơn. Bực mình, Ninh đã lấy một khúc gỗ tại khu vực bếp rồi đến . Sau khi phát hiện vợ đã chết, Ninh thông báo cho gia đình.

Hiện lực lượng chức năng huyện Phú Thiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com