For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Từ ngày 29-6, dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến Quảng Ngãi

Gia Lai: Từ ngày 29-6, dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến Quảng Ngãi

Ngày 29-6, Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai có Công văn số 1385/SGTVT-KHTCVT về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Quảng Ngãi để phòng-chống dịch Covid-19.

Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai kiểm tra điều kiện người lái đối với các xe trước khi xuất bến. Ảnh: Lê Hòa

Theo đó, trên cơ sở Công văn số 2978/UBND-KGVX ngày 28-6-2021 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc áp dụng các biện pháp đặc thù trong hoạt động vận tải phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai thông báo:

Kể từ ngày 29-6-2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đi đến tỉnh Quảng Ngãi và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình qua tỉnh Quảng Ngãi thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com