For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn trôi

Gia Lai: Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn trôi

Sáng 1-8, ông Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của cháu Kpuih Đông (SN 2017, trú tại làng Bluk, xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ). 

Thi thể cháu Kpuih Đông được tìm thấy trên suối Ia Kriêng cách nơi gặp nạn khoảng 10 km. Ảnh: Văn Ngọc

Theo đó, sau 1 ngày và 2 đêm tìm kiếm, thi thể của cháu Đông được phát hiện tại ven bờ trên suối Ia Kriêng, đoạn cách nơi cháu gặp nạn khoảng 10 km. Hiện thi thể của cháu đã được đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

Ông Vũ Mạnh Định cho biết thêm, UBND huyện đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân. Đồng thời, chỉ đạo UBND xã Ia Kriêng lập danh sách những người là công dân địa phương đang ở tại tỉnh Bình Dương gặp hoàn cảnh khó khăn để được lực lượng chức năng tổ chức đón về, trong đó có cha mẹ của cháu Đông.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30-7, khi đang chơi đùa trước cửa nhà sau cơn mưa lớn thì cháu Đông bị dòng nước tại kênh thoát nước ven đường cuốn trôi xuống suối Ia Kriêng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, hàng trăm người dân cùng các lực lượng chức năng đã triển khai các phương án tìm kiếm cháu bé.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com