For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Thu phí cách ly y tế với người từ vùng dịch về bằng máy bay

Gia Lai: Thu phí cách ly y tế với người từ vùng dịch về bằng máy bay

Ngày 28-7, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh có Công văn số 222/CV-BCĐ về việc thu phí cách ly y tế với người từ vùng dịch về Gia Lai bằng máy bay. 

Phân luồng công dân để đưa về khu cách ly tập trung. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh đề nghị Cảng Hàng không Pleiku thông báo cho các hãng hàng không có chuyến bay đến Gia Lai biết: Những hành khách về từ vùng dịch phải chấp hành cách ly y tế có thu phí theo quy định; riêng đối với cán bộ, công chức thực hiện công vụ, đi công tác theo cơ quan thẩm quyền cho phép thực hiện theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh.

Chủ động thông báo cho Sở Y tế khi có chuyến bay đến Gia Lai để bố trí công tác đưa đi cách ly y tế thu phí theo quy định hiện hành. Phối hợp với Sở Y tế (cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh) triển khai các biện pháp phòng-chống dịch chặt chẽ, đảm bào an toàn và đúng quy định.

Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh giao Sở Y tế phối hợp với Cảng Hàng không Pleiku để nắm thông tin các chuyến bay, chủ động bố trí phương tiện và nhân viên y tế để đưa người đi cách ly tại khách sạn hoặc cơ sở cách ly y tế tập trung thực hiện theo các quy trình đúng quy định.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com