For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Tạm thời đóng cửa các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet từ ngày 2-2

Gia Lai: Tạm thời đóng cửa các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet từ ngày 2-2

Ngày 2-2, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai có Công văn số 141/STTTT-BCVT về việc tạm thời đóng cửa các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet trên địa bàn tỉnh. 

Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công điện khẩn số 06/CĐ-UBND ngày 1-2-2021 về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách để phòng-chống dịch Covid-19 do liên quan đến các trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 tại Krông Pa và Phú Thiện, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố tham mưu UBND cấp huyện chỉ đạo hệ thống thông tin cơ sở tại địa phương tăng cường tuyên truyền nội dung Công điện khẩn số 06 của UBND tỉnh.

Trong đó, quy định các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (gồm có các điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng (online, offline), đại lý internet) tạm thời đóng cửa từ ngày 2-2-2021 cho đến khi có thông báo của UBND tỉnh cho hoạt động trở lại để các cơ sở kinh doanh, người dân biết và thực hiện.

Đồng thời, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các chủ điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet để kịp thời phát hiện, tham mưu cơ quan có thẩm quyền xử lý các trường hợp vi phạm.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh chỉ đạo các đơn vị chức năng, chi nhánh trực thuộc tại các địa phương chủ động thông báo, tuyên truyền, vận động chủ các điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet sử dụng dịch vụ của mình thực hiện tốt quy định tạm thời đóng cửa.

Kịp thời nghiên cứu và có cơ chế hỗ trợ giá cước sử dụng internet cho các điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh trong thời gian tạm ngưng hoạt động để phòng-chống dịch bệnh Covid-19. Chủ động có biện pháp theo dõi, giám sát việc thực hiện quy định tạm ngưng hoạt động của các điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng, đại lý internet sử dụng dịch vụ của mình trên địa bàn tỉnh

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com