For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Tạm giữ bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam

Gia Lai: Tạm giữ bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam

Gia Lai: Tạm giữ bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam

Cục QLTT Gia Lai vừa tổ chức kiểm tra đột xuất đối Cửa hàng tạp hóa Mỹ Ngọc, tạm giữ 06 kg bột ngọt (loại 1kg/gói) không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

Theo tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, ngày 18 tháng 01 năm 2021, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 7, Cục QLTT Gia Lai đã tổ chức kiểm tra đột xuất đối Cửa hàng tạp hóa Mỹ Ngọc, tạm giữ 06 kg bột ngọt (loại 1kg/gói) không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” của Công ty AJINOMOTO Việt Nam.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, trưa ngày 18 tháng 01 năm 2021, Đội Quản lý thị trường số 7 (Quản lý địa bàn huyện K’Bang và ĐăkPơ) thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cửa hàng tạp hóa Mỹ Ngọc do bà Phạm Thị Giang làm chủ, địa chỉ: 83 Đường Phan Bội Châu, Huyện K’Bang, Tỉnh Gia Lai.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại Cửa hàng đang bày bán hàng hóa số lượng 06 kg (loại 01kg/gói) là sản phẩm bột ngột (mỳ chính) nhãn hiệu Ajinomoto không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, trên bao bì sản phẩm gắn dấu hiệu “Ajinomoto và hình”, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” đang được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Dấu hiệu ban đầu để nhận biết là trên bao bì có mép hàng nhăn nheo, có nổi bột khí, huy chương có màu vàng sậm, nhòe, dòng chữ bên trong không đọc được.

Từ kết quả kiểm tra đã được xác lập trong biên bản, Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo đúng quy định pháp luật.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com