For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Gia Lai: Sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Chiều 19-1, UBND TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức cuộc họp thống nhất các nội dung tổ chức Đêm hội Giao thừa mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Ông Nguyễn Hữu Sung-Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku, Trưởng ban tổ chức chương trình chủ trì cuộc họp. 

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Phương Linh

Theo kế hoạch, nhằm tạo dấu ấn trong đời sống tinh thần, xây dựng niềm tin, sự phấn khởi và quyết tâm thi đua lao động sản xuất vươn lên của nhân dân TP. Pleiku nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, UBND TP. Pleiku phối hợp cùng các sở, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội Giao thừa mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Chương trình sẽ diễn ra từ 22 giờ ngày 11-2-2021 đến 00 giờ 22 phút ngày 12-2-2021 (tức đêm 30 Tết Tân Sửu) với các nội dung: chương trình nhạc DJ do Công ty TNHH một thành viên Event Gia Lai thực hiện; chiếu phóng sự 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Gia Lai trong năm 2020

Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh chương trình nghệ thuật do Công ty TNHH một thành viên Event Gia Lai thực hiện với các bài hát về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Tết sum họp, đoàn viên; tiếp sóng trực tiếp Chủ tịch nước chúc Tết trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và bắn pháo hoa.

Bắt đầu từ 22 giờ 30 phút, chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Báo Gia Lai điện tử (https://baogialai.com.vn/) và fanpage của Báo (https://www.facebook.com/baogialai.net). Đêm hội Giao thừa mừng Xuân Tân Sửu 2021 là lần đầu tiên Báo Gia Lai điện tử thực hiện truyền hình trực tiếp trọn vẹn chương trình.

Đây là nỗ lực rất lớn của Báo Gia Lai điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của các khán giả ở xa, những người không có điều kiện trực tiếp theo dõi chương trình nghệ thuật hấp dẫn cũng như màn bắn pháo hoa đặc sắc tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Đây cũng là cách khiến cho Đêm hội Giao thừa được lan tỏa, đưa không khí rộn ràng, náo nức của khoảnh khắc đầu năm mới ở Phố núi Pleiku đến với tất cả mọi người dân trong và ngoài tỉnh.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể cho 20 cơ quan, đơn vị thành viên. Các thành viên cũng đóng góp ý kiến vào kịch bản nội dung chương trình nghệ thuật cũng như các khâu tổ chức nhằm đảm bảo cho đêm hội diễn ra thành công.

Ông Nguyễn Hữu Sung-Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku, Trưởng ban tổ chức cũng đề nghị các đơn vị lưu ý công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ khu vực sân khấu Quảng trường sau khi đã trang trí, lắp dựng xong để chuẩn bị cho đêm hội;

Triển khai công tác thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết sau khi kết thúc đêm hội; thực hiện phân luồng giao thông, bảng chỉ dẫn và hướng dẫn bố trí xe cho đại biểu, nhân dân đến dự đêm hội, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Đặc biệt, nguồn điện, công tác phòng cháy, chữa cháy cần được đảm bảo, việc chuẩn bị pháo hoa, xác định vị trí đặt và tổ chức bắn pháo hoa phải đảm bảo kỹ thuật, an toàn tuyệt đối.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com