For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà học sinh và người nghèo thị xã Ayun Pa

Gia Lai: Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà học sinh và người nghèo thị xã Ayun Pa

Sáng 29-3, ông Đoàn Ngọc Hải-nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) đã đến thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) để tặng quà cho các em học sinh và trao tiền hỗ trợ người nghèo xây nhà. 

Trong hành trình thiện nguyện tại thị xã Ayun Pa, điểm đến đầu tiên của ông Hải là Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám, phường Cheo Reo. Tại đây, ông đã thăm hỏi, động viên và trao hơn 1.000 hộp sữa, thịt hộp cùng nhiều phần quà, bánh cho các em học sinh.

Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám nằm ở vùng tâm dịch Covid-19 tại thị xã Ayun Pa cách đây chưa lâu. Việc được ông Hải tặng quà khiến các em học sinh rất vui mừng và xúc động.

Trao quà các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám. Ảnh: Bích Hương

Ngoài các phần quà thiết thực được trao tận tay các em học sinh, ông Hải còn dành tặng 1 chuyến du lịch Singapore cho 1 em học sinh giỏi lớp 9 của Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám để khuyến khích, động viên em phấn đấu học hỏi, mở mang kiến thức, sau này trở thành người có ích cho cộng đồng, xã hội.

Ông Hải cho biết: “Từ số tiền mà mình có được trên hành trình thiện nguyện, tôi muốn tạo điều kiện cho các cháu dân tộc thiểu số ở những vùng cao trên đất nước ta đi Singapore trong thời gian sắp tới, sau khi các cháu đã được chích xong vắc xin phòng Covid-19”.

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng ông Trịnh Văn Lương-Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa thăm hộ nghèo hỗ trợ 60 triệu đồng xây nhà. Ảnh: Bích Hương

Sau khi trao quà cho các em học sinh, ông Hải cùng lãnh đạo thị xã Ayun Pa đã đến trao số tiền hỗ trợ xây nhà cho 2 gia đình thuộc hộ nghèo tại xã Ia Rtô và phường Sông Bờ. Mỗi hộ được ông Hải trao tặng 60 triệu đồng.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com