For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Người cha đồi bại xâm hại 2 con gái, còn dọa giết nếu dám nói cho người khác biết

Gia Lai: Người cha đồi bại xâm hại 2 con gái, còn dọa giết nếu dám nói cho người khác biết

2 bé gái đã nhiều lần bị cha ruột của mình thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, Đinh V. còn dọa sẽ giết nếu 2 bé gái nói cho người khác biết.

Ngày 7/7, nguồn tin trên tờ Công lý cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai đang tạm giữ đối tượng Đinh V., SN 1977, trú tại làng Bok Ayơ, xã Hà Ra, huyện Mang Yang để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Đinh V. tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 2/7, bà T., trú tại làng Bok Ayơ đưa 2 cháu là A. (SN 2011) và H. (SN 2013) đến UBND xã Hà Ra, trình báo việc 2 cháu bị bố đẻ xâm hại tình dục.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hà Ra báo lên Công an huyện Mang Yang để tiếp nhận vụ việc.

Tại cơ quan công an, 2 cháu A. và H. kể, trước đó 2 cháu nhiều lần bị cha ruột thực hiện hành vi xâm hại. Đáng nói, sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, Đinh V. còn dọa sẽ giết nếu 2 cháu nói cho người khác biết.

Tại cơ quan công an, đối tượng V. khai nhận hành vi của mình.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Yang đang tiếp tục điều tra, làm rõ và hoàn tất thủ tục để khởi tố đối tượng V. theo quy định của pháp luật.

Tờ Người đưa tin thông tin thêm, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Mang Yang cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, đại diện phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần 2 cháu.

Đồng thời, phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, UBND xã Hà Ra hoàn tất thủ tục để đưa các cháu đến trung tâm, thực hiện các biện pháp tạm lánh, nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định tâm lý”.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com