For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Nghi phạm bắn 3 người trong gia đình trọng thương là… cháu bé 10 tuổi!

Gia Lai: Nghi phạm bắn 3 người trong gia đình trọng thương là… cháu bé 10 tuổi!

Cơ quan công an đã xác định được nghi phạm bắn trọng thương 3 người trong gia đình ở Gia Lai là cháu bé mới 10 tuổi.

Ngày 25-12, Công an huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai tiến hành làm việc với cháu Đ.T (SN 2010) để làm rõ việc bắn trọng thương 3 người trong gia đình anh Đ.M (trú xã Đắk Kơ Ninh, huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai).

Anh Đ.M đang điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo anh Đ.M, Đ.T là em vợ anh. Ở địa phương, Đ.T là người phá phách, hay trộm cắp vặt. Trước ngày gia đình anh Đ.M bị bắn một thời gian, chị Đ.T.B (vợ anh Đ.M) biết việc Đ.T trộm cắp nên có la mắng, mục đích để dạy dỗ. Nội dung này, gia đình anh đã khai với cơ quan công an.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, vào khoảng 19 giờ ngày 19-12, gia đình anh Đ.T. cùng vợ là chị Đ.T.B. và cháu Đ.L. (1 tháng tuổi) đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì nghe tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu.

Sau khi sự việc xảy ra, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20-12, cả nhà mới được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để cấp cứu nhưng do vết thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị. Tại bệnh viện, vợ chồng anh Đ.M có nhiều vết thương trên cơ thể. Cháu L bị thương ở mắt và sọ não, đang mê man, nguy kịch.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com