For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Nam sinh THPT bị đâm chết vì chở bạn gái người khác đi nhậu

Gia Lai: Nam sinh THPT bị đâm chết vì chở bạn gái người khác đi nhậu

Gia Lai: Nam sinh THPT bị đâm chết vì chở bạn gái người khác đi nhậu

Biết việc người yêu đi nhậu với người khác, Võ Thành Đạt đã rủ người đi đánh trả thù khiến 1 nam sinh THPT tử vong.

Chiều 2-1, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an TP Pleiku bắt giữ 8 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng gồm Võ Thành Đạt (SN 2004, học sinh Trường THPT Pleiku), Bùi Khánh Huyền (nữ, SN 2006), Lê Nguyễn Hoàng Vỹ, Phạm Anh Tuấn, Ngô Minh Trí (cùng SN 2003), Ưng Văn Nghĩa (SN 2000), Lê Anh Tuấn Vũ (SN 2002), Măng Ngọc Sơn (SN 2004, cùng trú TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Hiện trường nơi nam sinh THPT bị đâm chết

Vào khoảng 21 giờ 30 tối 1-1, Bùi Khánh Huyền và thiếu nữ tên P. (SN 2006) đến nhà của Lê Nguyễn Hoàng Vỹ. Khi đang nhậu, thì em Trần Công Khanh (SN 2002, học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám) và em Hoàng Thanh Nguyên (SN 2004) – là bạn của Huyền và P. đến chở 2 cô gái về nhà.

Sau đó, Khanh và Nguyên không chở về nhà mà chở đến quán nhậu vỉa hè trước Bưu điện tỉnh Gia Lai thuộc tổ 1, phường Tây Sơn, TP. Pleiku nhậu tiếp. Một lúc sau, Huyền kể lại việc đi nhậu với Nguyên, Khanh cho bạn trai của mình là Võ Thành Đạt (lúc này cũng đang ngồi nhậu tại nhà Vỹ).

Nghe vậy, Đạt rủ theo Huyền, Vỹ, Nghĩa, Vũ, Tuấn, Trí, Sơn đi tìm Khanh và Nguyên để đánh vì lý do chở người yêu của mình đi nhậu.

Đến rạng sáng ngày 2-2, nhóm của Đạt thấy Khanh và Nguyên đang ngồi nhậu ở quán vỉa hè trước Bưu điện tỉnh Gia Lai. Thấy vậy, Vũ dùng dao găm đâm 2 nhát vào lưng khiến em Khanh tử vong tại bệnh viện. Còn Vỹ và Nghĩa dùng dao tự chế và ghế nhựa đánh vào đầu Nguyên rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc bắt giữ các đối tượng liên quan.

Hoàng Thanh


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com