For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện

Gia Lai: Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện

Gia Lai: Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện

Một người nghi là phạm nhân đang thụ án thì được bàn giao cho gia đình trong tình trạng nguy kịch, sau đó tử vong. Khi chết, người này vẫn đang mặc chiếc áo sọc dành cho phạm nhân.

Khi chết, anh Kpă Hiavẫn còn mặc áo phạm nhân.

Theo nguồn tin riêng của Báo Pháp luật Việt Nam, tối 4/1, một người nghi là phạm nhân tên Kpă Hia (SN 2001, ngụ buôn H’Mung, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng nguy kịch. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến sáng 5/1, anh Kpă Hia không qua khỏi.

Gia đình anh Kpă Hia rất khó khăn, không đủ tiền trả viện phí nên các nhóm thiện nguyện ở tỉnh Phú Yên đã chung tay lo tiền viện phí và giúp đỡ đưa thi thể anh về quê.

Sau khi được đưa về quê, anh Kpă Hia đã được mai táng theo phong tục địa phương.

Ông Ma Nhất – cán bộ mặt trận buôn H’Mung cho biết, anh Kpă Hia phạm tội “Trộm cắp tài sản” và đã vào trại giam được vài tháng. Ngày 4/1, cán bộ Công an huyện Krông Pa gọi người nhà đến để bàn giao anh Kpă Hia cho gia đình trong tình trạng nguy kịch. Thấy vậy, gia đình đã đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để điều trị nhưng tử vong sau đó.

Theo gia đình anh Kpă Hia, khi người nhà đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên thì không có cán bộ, chiến sĩ công an nào đi theo. Khi anh mất cũng không có người khám nghiệm tử thi.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com