For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Liên tiếp ném mắm tôm vào một gia đình – Thấy khá giả?

Gia Lai: Liên tiếp ném mắm tôm vào một gia đình – Thấy khá giả?

Gia Lai: Liên tiếp ném mắm tôm vào một gia đình – Thấy khá giả?

Mặc dù ông H không vay mượn tiền của ông T nhưng ông T liên tục cho người đến nhà ông H tạt mắm tôm.

Liên quan đến thông tin một gia đình ở Gia Lai liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm, ngày 4/6, trao đổi với PV, ông Đỗ Trung Hùng – Chủ tịch UBND phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai xác nhận và cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Theo ông Hùng, ông N.H (trú tổ 1, phường Phù Đổng) không vay mượn tiền của ông Trần C.T, chủ tiệm cầm đồ B.T (phường Yên Thế, TP Pleiku). Người vay mượn, nợ nần tiền của ông T là con rể cũ của ông H tên Thái Văn Đức (32 tuổi, trú phường Yên Thế).

“Vợ chồng Đức đã ly dị với nhau rồi, vợ Đức về nhà ông H ở. Hiện Đức đang bỏ trốn nên có thể đối tượng kia mới đến nhà ông H khủng bố bằng mắm tôm, uy hiếp tinh thần vì họ nghĩ là có vợ Đức ở đó. Hiện vụ việc đang được Công an TP Pleiku đang tiến hành điều tra”, ông Hùng nói.

Nhà ông H. bị ném mắm tôm trộn sơn vào nhà khủng bố. Ảnh: NLĐ

Nói về việc này, cùng ngày, đại diện tổ 1 cho biết, ở địa phương, gia đình ông H là những công dân tốt, không liên quan đến việc vay mượn tiền của ông T.

“Tôi có nghe nói, vợ chồng Đức ly dị nhau cũng là do sống không hòa hợp, hay xích mích. Kinh tế gia đình ông H khá giả, có thể do vì thế mà nhóm đối tượng kia mới đến uy hiếp tinh thần để họ trả nợ cho Đức”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Trước đó, theo ông H, đầu năm 2020, Đức có làm ăn với ông Trần C.T và nợ số tiền lớn. Sau đó, ông T nhiều lần đòi tiền nhưng Đức chỉ trả nhỏ giọt. Ngày 15/1, ông T. cùng 1 người khác tới nhà đánh Đức gây thương tích. Lo sợ, Đức bỏ trốn.

Không thấy Đức, nhiều tháng nay, ông T. thường xuyên gọi điện thoại, cho người càn quấy và có những hành vi cản trở, khủng bố tinh thần, yêu cầu ông H. và Đức trả nợ.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, vào ngày 7/2, ông T cho ô tô đậu trước cửa nhà, không cho gia đình ông H. ra vào, các ngày sau thì liên tục ăn, ở, đi vệ sinh trước cửa nhà.

Theo ông H., để khủng bố, bôi nhọ gia đình ông thì ông T còn cho người ném chất bẩn là mắm tôm vào nhà. Thậm chí ngày 11/5, tiếp tục cho nhóm thanh niên đến nhà la lối, yêu cầu ông H. trả nợ.

Chỉ khi có cán bộ công an can thiệp thì nhóm đối tượng mới rời đi. Tuy nhiên đến sáng hôm sau, ông H. mở cửa thì tiếp tục thấy nhà bị ném đầy mắm tôm. Mới nhất là khoảng 4h sáng 3/6, nhà ông H. tiếp tục bị ném mắm tôm pha sơn đỏ vào nhà.

“Đã nhiều tháng nay, gia đình tôi luôn sống trong lo âu, mệt mỏi. Chúng tôi đâu có vay mượn tiền của ông T mà bắt tôi phải trả. Con gái tôi cũng đã ly hôn với ông Đức, chúng tôi không còn quan hệ gì nữa”, ông H cho biết.

Thùy Dung


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com