For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Kịp thời khống chế đối tượng có ý định giết con và tự tử

Gia Lai: Kịp thời khống chế đối tượng có ý định giết con và tự tử

Gia Lai: Kịp thời khống chế đối tượng có ý định giết con và tự tử

Không đồng ý ly hôn với vợ, đối tượng Nguyễn Văn Linh sinh năm 1988, trú tại thành phố Pleiku đã đi mua xăng và có ý định dùng xăng tự tử cùng hai con.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp.

Sáng 3/7, thông tin từ Công an thành phố Pleiku (Gia Lai), đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1988, tổ 4, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng này đã đổ xăng lên người 2 con ruột và có ý định đốt, tự t. Rất may, vụ việc được lực lượng Công an kịp thời can thiệp nên không gây thiệt hại về người.

Lực lượng Công an TP. Pleiku đã kịp thời dùng bình chữa cháy giải cứu kịp thời 2 cháu nhỏ. Ảnh: Cơ quan Công an.

Theo báo cáo của Công an thành phố Pleiku, vào lúc 14 giờ ngày 2/7, Công an thành phố nhận được tin báo của chị L.T.T.L. (sinh năm 1993, tổ 4, phường Hoa Lư) về việc đối tượng Nguyễn Văn Linh (chồng chị Liễu) có hành vi đưa hai con chung và 1 chai nhựa đựng xăng vào thuê phòng trọ tại một nhà nghỉ trên đường Tô Vĩnh Diện (tổ 3, phường Hoa Lư) đe dọa tự tử cùng hai con.

Thái Bình: Khởi tố bị can vụ thảm án con rể giết bố, mẹ vợ và vợNgay khi nhận tin báo, Công an thành phố Pleiku đã triển khai lực lượng đến hiện trường. Khi lực lượng Công an đến nơi, đối tượng Linh không chịu mở cửa mà chỉ muốn gặp Liễu.

Linh đã đổ xăng ra nền nhà ngay cửa ra vào và dùng bật lửa đốt cháy. Lực lượng Công an đã dùng công cụ hỗ trợ phá cửa phòng và dùng bình chữa cháy dập lửa.

Lập tức, Linh dùng số xăng còn lại đổ lên người 2 con rồi nói “đừng vào tôi đốt.” Nhưng do lực lượng Công an sử dụng bình xịt chữa cháy xịt nhiều nên khi Linh đang lúng túng, Công an đã kịp thời khống chế bắt giữ, đưa hai cháu bé ra ngoài an toàn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Linh khai nhận, do chị Liễu làm đơn ly hôn nhưng Linh không đồng ý và muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng.

Khoảng 13 giờ 25 ngày 2/7, sau khi cãi nhau với chị Liễu, Linh nhắn tin đe dọa “Không sống được cùng nhau thì sẽ chết cùng nhau, nhìn mặt lần cuối đi.”

Rồi Linh điều khiển xe môtô đi mua 1 lít xăng, sau đó đón 2 con là cháu N.L.N.N (sinh năm 2014) và cháu N.L.B.N (sinh năm 2019) đến thuê phòng trọ trên đường Tô Vĩnh Diện và có ý định dùng xăng tự tử cùng hai con.

Công an thành phố Pleiku đang điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com