For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Kết quả xét nghiệm của các trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân 13486

Gia Lai: Kết quả xét nghiệm của các trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân 13486

 Sáng 22-6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Gia Lai cho biết, liên quan đến bệnh nhân 13486 (SN 2005, thường trú tại thôn Yon Tok, xã Ia Glai, huyện Chư Sê), lực lượng y tế đã tiến hành truy vết khẩn cấp và lấy mẫu bệnh phẩm của các trường hợp F1 gồm: 22 hành khách đi chung xe, 3 tài phụ; 9 người trong tổ kiểm soát giao thông; 1 người nhà và 2 nhân viên y tế. Kết quả xét nghiệm các mẫu đều âm tính lần 1 với vi rút SARS-CoV-2.

Ngay trong đêm 21-6, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai tiến hành họp khẩn triển khai cấp bách các biện pháp phòng-chống. Ảnh: Như Nguyện

Hiện ngành chức năng tiếp tục truy vết các trường hợp liên quan có tiếp xúc với bệnh nhân 13486 nhằm không để sót lọt. Theo đó, các trường hợp F1 sẽ cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm; các F2 thực hiện cách ly tại nhà và các trường hợp khác sẽ được theo dõi chặt chẽ theo quy định.

Riêng đối với bệnh nhân 13486 đã được chuyển về Khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai) trong đêm 21-6, hiện bệnh nhân sức khỏe bình thường, tiếp xúc tốt, không ho, sốt.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com