For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 thai phụ

Gia Lai: Ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 thai phụ

Sáng 27-7, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai thông tin: Đến 7 giờ ngày 27-7, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. 

Lấy mẫu tầm soát SARS-CoV-2 cho người dân tại TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện

Trong đó, 4 bệnh nhân đi từ vùng dịch về địa phương, được đưa đi cách ly tập trung ngay và tiến hành xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ( trong đó, 1 bệnh nhân mang thai, chuyển dạ sinh con) và 1 trường hợp là con của bệnh nhân 44302 (phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung).

Như vậy, tính từ ngày 26-4-2021 đến 7 giờ ngày 27-7, trên địa bàn tỉnh Gia Lai ghi nhận 36 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó đã xuất viện 5 trường hợp, hiện 31 trường hợp đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trước đó, ngày 26-7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã lấy mẫu, xét nghiệm cho 517 lái xe, kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2. Đối với 192 công dân được Ban Chỉ đạo đón từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) về TP. Pleiku trên chuyến bay QH9812 cũng đều có kết quả âm tính sau ngày thứ 3.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com