For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Gần 30 người bị lừa tiền qua trò chơi trên mạng

Gia Lai: Gần 30 người bị lừa tiền qua trò chơi trên mạng

Gia Lai: Gần 30 người bị lừa tiền qua trò chơi trên mạng

Ngày 4.6, Công an TP.Pleiku, Gia Lai, cho biết đang thụ lý giải quyết tin báo tố giác tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bước đầu có 26 người tham gia trò chơi qua mạng và bị mất tiền.

Theo đó, tháng 2.2021, trên mạng xã hội Zalo xuất hiện trang Web Shopping Mall, theo giới thiệu là trang có liên kết với các trang bán hàng thương mại điện tử chính thống

Người tham gia chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ Website http://webshopping.cc hoặc địa chỉ: http://shop555.cc để tải app về điện thoại đi động, nạp số tiền tối thiểu là 300.000 đồng vào tài khoản do Web chỉ định, rồi chơi lấy đơn hàng ảo trên Web.

Nếu mỗi ngày người chơi lấy được 60 đơn hàng thì được hưởng phần trăm theo giá trị mỗi đơn (tùy theo cấp bậc), số tiền lãi và gốc có thể rút ra được. Vì tin tưởng nên có 26 người đã tham gia với tổng số tiền là 462,9 triệu đồng để chơi.

Đến ngày 14.4 thì trang Web trên bị sập không giao dịch được, người tham gia mất toàn bộ số tiền đã nạp vào.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Pleiku thông báo về phương thức thủ đoạn nói trên và thông báo ai là bị hại, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan sớm liên hệ với Công an thành phố Pleiku, để được thụ lý giải quyết theo quy định pháp luật.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com