For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai dừng vận tải hành khách đi/đến TP. Hải Dương

Gia Lai dừng vận tải hành khách đi/đến TP. Hải Dương

 Ngày 25-5, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) tỉnh Gia Lai có Công văn số 1020/SGTVT-KHTCVT  về việc dừng hoạt động vận tải hành khách đi/đến địa bàn TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương). 

Nhân viên, tài xế và khách hàng đều đeo khẩu trang để phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Hòa

Theo đó, ngày 25-5, Sở GT-VT tỉnh Hải Dương có Thông báo số 1032/TB-SGTVT-P5 về việc áp dụng các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 trong hoạt động GT-VT trên địa TP. Hải Dương.

Vì vậy, Sở GT-VT thông báo, kể từ 12 giờ ngày 25-5 cho đến khi có thông báo mới, dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe khách tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi có điểm đi và đến TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương). Đối với xe ô tô vận tải hàng hóa, không chở quá 2 người (gồm cả lái xe). Các phương tiện có hành trình đi ngang qua TP. Hải Dương thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Sở GT-VT yêu cầu các bến xe trên địa bàn tỉnh triển khai thông báo này đến doanh nghiệp, chủ phương tiện, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách đi lại tại bến biết, thực hiện.

Đồng thời, Sở cũng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, các bến xe tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch bệnh; không chủ quan, lơ là, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng khi thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com