For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Dừng vận tải hành khách đi/đến tỉnh Lâm Đồng

Gia Lai: Dừng vận tải hành khách đi/đến tỉnh Lâm Đồng

Ngày 7-8, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1731/SGTVT-KHTCVT về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai kiểm tra điều kiện người lái của tài xế trước giờ xe khởi hành. Ảnh: Lê Hòa

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; trên cơ sở Thông báo số 1131/SGTVT-VT ngày 26-7-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Lâm Đồng về việc cập nhật, bổ sung danh mục tuyến vận tải hành khách tạm dừng hoạt động đi và đến địa bàn tỉnh Lâm Đồng; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:

Kể từ ngày 6-8-2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đi đến tỉnh Lâm Đồng và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình đi qua tỉnh Lâm Đồng thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com