For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến một số địa điểm tại Bình Dương

Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến một số địa điểm tại Bình Dương

Ngày 21-6, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1301/SGTVT-KHTCVT về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn tỉnh Bình Dương để phòng-chống dịch Covid-19.

Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến một số địa điểm tại tỉnh Bình Dương kể từ ngày 21-6. Ảnh: Lê Hòa

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh Bình Dương, trên cơ sở Công văn số 2247/SGTVT-VTPTNL ngày 22-6-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Bình Dương về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn TP. Thuận An, TP. Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:

Kể từ ngày 21-6-2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe hợp đồng, taxi) từ Gia Lai đi đến TP. Thuận An, thị xã Tân Uyên và các phường Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành (TP. Thủ Dầu Một) và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hiện nay, tỉnh Gia Lai không có tuyến vận tải hành khách cố định đến tỉnh Bình Dương; tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, yêu cầu tất cả các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua các khu vực nêu trên không được dừng đỗ để đón, trả khách.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com