For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Đối tượng hành hung bảo vệ bệnh viện ra trình diện

Gia Lai: Đối tượng hành hung bảo vệ bệnh viện ra trình diện

Ngày 6-3, đối tượng Võ Mạnh Cường (SN 1986, trú tại tổ 4, phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã đến Công an phường Phù Đổng (TP. Pleiku) trình diện và khai nhận hành vi hành hung 4 nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Cường khai nhận mình là lái xe cấp cứu 115 tư nhân trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh và có quen với chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1996, trú tại thôn 3, xã Biển Hồ, TP. Pleiku). Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4-3, chị Ngân nhờ Cường chở chị gái của mình mới sinh con ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh về nhưng lúc này Cường đang chở khách.

Đối tượng Cường tại cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc

Chị Ngân đã đến cổng chính của bệnh viện gặp tổ bảo vệ gồm các anh: Lê Văn Trực (SN 1991, trú tại xã Biển Hồ, TP. Pleiku), Nguyễn Đức Diễn (SN 1973, trú tại phường Thống Nhất, TP. Pleiku), Trần Thiện Thanh (SN 1996, trú tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku) xin cho xe taxi vào bên trong bệnh viện để chở chị gái. Tuy nhiên, tổ bảo vệ không đồng ý vì quy định không cho xe taxi vào.

Do đó, chị Ngân đã gọi điện thoại nhờ Cường nói giúp với tổ bảo vệ. Cường liền gọi điện cho tổ bảo vệ nhưng không thấy ai nghe máy. Vì thế, chị Ngân đành đưa chị gái ra ngoài cổng chính bệnh viện đón taxi về. Khoảng 16 giờ 55 phút cùng ngày, Cường đi từ ngoài đến cổng chính bệnh viện nói với anh Trực rằng: “Tụi mày phải biết tôn trọng tao chứ” rồi dùng tay đánh anh Trực.

Lúc này, anh Diễn và anh Thanh đến can ngăn thì Cường quay sang đánh cả 2 nhân viên này. Sau đó, Cường đến cổng phụ dùng ghế nhựa đánh anh Y Sum (SN 1994, trú tại xã An Phú, TP. Pleiku) đang làm nhiệm vụ tại đây. Hậu quả, cả 4 nhân viên bảo vệ đều bị thương.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tiến hành giám định thương tích các nhân viên bảo vệ; đồng thời củng cố chứng cứ để xử lý đối tượng Cường theo quy định của pháp luật.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com