For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Đại úy Công an nhanh trí cứu người tự tử ở Biển Hồ

Gia Lai: Đại úy Công an nhanh trí cứu người tự tử ở Biển Hồ

Trưa 28-12, tin từ Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, tại Khu du lịch Biển Hồ vừa xảy ra một vụ nhảy xuống hồ tự tử, rất may nạn nhân đã được ứng cứu kịp thời.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 20 phút cùng ngày, Đại úy Nguyễn Đức Hiện-công tác tại Trại tạm giam Công an tỉnh Gia Lai cùng một số người bạn tham quan tại Khu du lịch Biển Hồ.

Tại khu vực gần mặt nước phía sau tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, anh phát hiện một người phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi có dấu hiệu bất thường. Cô gái này ngồi một mình gọi điện thoại nói chuyện với 1 người khác rồi bất ngờ ném điện thoại cũng như vật dụng cá nhân xuống lòng hồ.

Nạn nhân được cứu trong tình trạng sức khỏe ổn định. Ảnh: Văn Ngọc

Sau đó, cô gái đi bộ thêm một đoạn rồi nhảy xuống hồ tự tử. Do nghi ngờ cô gái sẽ nghĩ quẩn, anh Hiện đã theo dõi và kịp thời nhảy xuống ứng cứu. Những người xung quanh cũng đã cầm dây quăng xuống cho anh Hiện để hỗ trợ kéo nạn nhân lên bờ an toàn. Cô gái được cứu trong tình trạng sức khỏe ổn định, tuy nhiên tinh thần có phần hoảng loạn. Bước đầu, cô gái cho biết tên là T.T.M.H, hiện đang ở trọ tại khu vực phường Hội Phú, TP. Pleiku.

Được biết, Công an xã Biển Hồ đang tiến hành xác minh nhân thân của cô gái và liên hệ người nhà để có phương án xử lý phù hợp.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com