For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Đại biểu Quốc hội Ksor H’Bơ Khăp không tái ứng cử khóa XV

Gia Lai: Đại biểu Quốc hội Ksor H’Bơ Khăp không tái ứng cử khóa XV

Gia Lai: Đại biểu Quốc hội Ksor H’Bơ Khăp không tái ứng cử khóa XV

Bà Ksor H’Bơ Khăp của tỉnh Gia Lai cho biết muốn chuyên tâm phục vụ trong ngành công an và không tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Đại biểu Quốc hội Ksor H’Bơ Khăp không tái ứng cử khóa XV - Ảnh 1.

Đại biểu Ksor H’Bơ Khăp (Gia Lai) trong một phiên chất vấn tại Quốc hội – Nguồn: THQH

Ngày 12-3, đại biểu Quốc hội Ksor H’Bơ Khăp (hay còn gọi là Ksor Phước Hà) – trưởng Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai – xác nhận không tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021-2026).

Bà Ksor H’Bơ Khăp là một trong những đại biểu có phát ngôn ấn tượng được nhân dân quan tâm và làm nóng nghị trường trong thời gian qua.

Theo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, các đại biểu Quốc hội của tỉnh Gia Lai khóa XIV đều không tái ứng cử để bầu vào Quốc hội khóa XV.

Hiện tỉnh Gia Lai có 4 đại biểu Quốc hội gồm: ông Hồ Văn Niên – trưởng đoàn, bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; ông Đinh Duy Vượt – phó trưởng đoàn, ủy viên Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; ông Rơ Mah Tuân – chính ủy Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai, ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và bà Ksor H’Bơ Khăp (Ksor Phước Hà) – trưởng Công an thị xã Ayun Pa.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com