For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Cao su Chư Păh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Gia Lai: Cao su Chư Păh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Gia Lai: Cao su Chư Păh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Công ty Cao su Chư Păh đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững.

Vừa qua Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, phối hợp cùng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức Lễ công bố 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 (CSI 2020).

Ông Phạm Đình Luyến (giữa), Tổng Giám đốc Công ty Cao su Chư Păh vinh dự nhận chứng nhận CSI năm 2020.

Năm nay, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững. Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, đơn vị đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI). Bộ chỉ số CSI xây dựng theo thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Tự hào sau 44 năm xây dựng và phát triển, hiện Công ty Cao su Chư Păh (đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai) đang quản lý trên 9.870 ha, sản lượng mủ cao su khai thác hàng năm trên 8.000 tấn, năng suất bình quân đạt 1,6 tấn/ha. Tổng doanh thu hành năm đạt trên 300 tỷ đồng, nộp ngân sách 16 – 18 tỷ đồng, lợi nhuận năm 2017 và 2018 đạt 56 – 57 tỷ đồng, riêng năm 2019 và 2020 đạt trên 30 tỷ đồng.

Hiện Công ty có gần 2.400 cán bộ, người lao động, trong đó người dân tộc thiểu số chiếm trên 60%, thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,3 triệu đồng/người/tháng.

Cùng với nhiệm vụ trồng, chăm sóc, khai thác vườn cây cao su, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Công ty đóng chân…


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com