For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Cái kết hoàn hảo vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đập ôtô hàng xóm

Gia Lai: Cái kết hoàn hảo vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đập ôtô hàng xóm

Gia Lai: Cái kết hoàn hảo vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đập ôtô hàng xóm

Sau sự việc Giám đốc BQLDA huyện đập ô tô hàng xóm, theo lời nạn nhân hiện hai bên đã hòa giải xong xuôi.

Sự việc ông Nguyễn Ngọc Thanh (57 tuổi, trú ở đường Trường Chinh (phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai) trình báo đến công an vụ việc về việc ông Bùi Anh Khoa (Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đăk Đoa, Gia Lai) dùng đá đập vỡ kính, đèn, thân xe… ô tô bán tải (của ông Thanh) khiến nhiều người quan tâm.

Sáng ngày 1/3, ông Thanh cho biết hiện hai bên đã hòa giải xong xuôi và không cần nhờ tới pháp luật.

“Về chiếc xe bị đập, hiện bị hỏng không đáng kể, hơn nữa còn tình làng nghĩa xóm với nhau nên hai bên đã giải quyết xong và không có vấn đề gì.

Sau khi xảy ra sự việc, phía anh Khoa cũng đã nhận sai. Do gia đình hai bên ở sát nhà nhau nên cũng khó tránh chuyện dựng xe cộ ảnh hưởng. Hôm đó cũng có thể vì vài ly bia nên anh Khoa mất bình tĩnh và có hành động mất kiểm soát như vậy” -ông Thanh nói.

Theo lời nạn nhân, đây là lần đầu tiên gia đình ông để xe trước cửa nhà Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đăk Đoa.

“Trong sự việc này tôi cũng thừa nhận việc mình để xe chắn lối đi của gia đình họ là không đúng, cũng không bảo trước với gia đình để xảy ra những hiểu lầm không đáng có” -ông Thanh giải thích.

Kính trước xe ô tô bán tải của ông Thanh bị đập vỡ.

Thông tin thêm với PV, Trưởng khu phố 9-phường Phù Đổng chia sẻ: “Từ trước đến nay giữa gia đình ông Khoa và ông Thanh chưa từng xảy ra mâu thuẫn, gây gổ với nhau bao giờ. Hai nhà đều có ô tô và cũng đều có chỗ để nhưng do hôm đó nhà ông Thanh có khách nên mới để xe trước cửa nhà ông Khoa khiến người này tức giận đập xe. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo công an giải quyết”.

Theo Trưởng khu phố 9 nhận định, vợ chồng ông Khoa đều là cán bộ nhưng không hiểu sao ông Khoa lại có cách hành xử như vậy.

“Gia đình ông Khoa mới chuyển về địa phương sống được 4-5 năm nay. Bình thường hiếm khi thấy cửa nhà người này mở, họ cũng ít giao lưu hòa đồng với bà con hàng xóm. Nhìn bên ngoài ai cũng nhận thấy điều kiện gia đình họ khá giả, có ô tô và nhà to đẹp.

Còn với ông Thanh, người này cũng là doanh nghiệp nên điều kiện không quá khó khăn. Ngược lại với ông Khoa, ông Thanh lại thường xuyên giao lưu, hòa đồng với mọi người, thậm chí còn mời mọi người vào nhà mình chơi” -Trưởng khu phố 9 nói

Theo thông tin trình báo của nạn nhân, khoảng 15h30 ngày 27/2, ông Bùi Anh Khoa (chủ nhà số 74) đi về đã cầm một cục đá nặng 3kg liên tục ném vào kính trước, đèn, thân xe bán tải biển số 82K-3063. Thấy hành động trên của ông Khoa, ông Thanh và người dân xung quanh đã chạy tới ngăn cản. Sau đó ông Thanh đã trình báo vụ việc đến Công an phường Phù Đổng, TP Pleiku.

Ông Thanh cho rằng, việc ông Khoa dùng đá đập phá ô tô của ông gây thiệt hại khoảng 20 triệu đồng/5 vị trí.

Được biết, sáng 28/2, ông Khoa đã tìm gặp, xin lỗi ông Thanh. Vụ việc này đang được công an phường Phù Đổng điều tra, xử lý.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com