For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: Bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi, nghi bị bạo hành

Gia Lai: Bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi, nghi bị bạo hành

Sáng 10-3, ông Trần Đại Trí-Chủ tịch UBND phường Yên Thế (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết cơ quan này vừa thông báo về việc tìm cha mẹ của 1 trẻ em bị bỏ rơi trên địa bàn phường.

Bé gái bị bỏ rơi tại nhà bà Nhung. Ảnh: Văn Ngọc

Theo thông tin ban đầu, ngày 7-3, một phụ nữ lớn tuổi dẫn bé gái này đến nhà bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung (trú tại phường Yên Thế) để nhờ chăm sóc giúp vì gia đình bà Nhung thường xuyên cưu mang những trẻ em cơ nhỡ. Người phụ nữ này xưng là bà nội của bé gái và cho biết cháu tên Thiên Ý, sinh ngày 26-3-2017.

Cũng theo người phụ nữ này, cha mẹ của bé gái chung sống không hòa thuận và cháu thường xuyên bị đánh đập. Vì thương cháu nhưng không có đủ khả năng nuôi nấng nên bà đã đem đến nhờ gia đình bà Nhung cưu mang. Tuy bà Nhung chưa đồng ý nhận nuôi nhưng nhân lúc bà Nhung không để ý, người phụ nữ kia đã để lại cháu bé và bỏ đi.

Ông Trí cũng cho hay, trên người cháu bé có nhiều vết sẹo nghi do bị bạo hành. “Hiện cháu bé đang được bà Nhung tạm thời chăm sóc, nuôi dưỡng. Nếu cha mẹ đẻ của cháu không đến làm thủ tục nhận con, UBND phường sẽ đưa cháu đến Làng trẻ em SOS Pleiku”-ông Trí cho hay.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com