For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai: Bé 9 tuổi bị cha đánh, bi kịch gia đình tan vỡ

Gia Lai: Bé 9 tuổi bị cha đánh, bi kịch gia đình tan vỡ

Gia Lai: Bé 9 tuổi bị cha đánh, bi kịch gia đình tan vỡ

Cháu bé bị cha đánh được công an đưa đến trạm y tế xã để chữa trị, kiểm tra thấy cháu có nhiều vết thương trên cơ thể.

Đó là trường hợp xảy ra với cháu Trần Việt Boy (9 tuổi, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai).

Chiều ngày 12/1, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Ia Mơr cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, hiện cha của cháu Boy đã được công an mời lên làm viêc. Mới đây Hội phụ nữ xã mới nhận đươc tin báo về sự việc, trước đó chưa thấy ai báo về việc cháu bị đánh, hiện cháu đã được mẹ đón về nơi khác chăm sóc”.

Theo nhận xét từ Hội phụ nữ xã Ia Mơr, bố cháu làm nghề sửa xe, cũng có công việc ổn định nên kinh tế không quá khó khăn.

Do bố mẹ cháu ly thân nên cháu ở cùng với bố và mẹ kế ở làng Hnat thuôc xã Ia Mơr. Bố của cháu Boy bình thường cũng hiền lành chịu khó, không phải người nghiện ngập hay vướng vào tệ nạn xã hội. Sáng nào bố của cháu cũng dậy mua đồ ăn cho cả gia đình. Thời gian qua cháu vẫn được đi học đầy đủ, hiện công an đang điều tra xem thời gian qua cháu có phải phải bị bạo hành không?.

Một mảng da đầu cháu Boy bị rách

Theo chia sẻ từ chị Bế Thị Loan (38 tuổi, mẹ cháu Boy), do nhiều lần bị chồng là anh Trần Văn Hợi (37 tuổi) đánh đập nên chị đưa cháu Boy bỏ đi nơi khác sinh sống.

Sau đó, gia đình anh Hợi nhiều lần lấy lý do Boy là cháu “đích tôn” nên đòi đưa cháu về nuôi. Vì vậy, năm 2016, chị Loan phải gửi cháu Boy về cho gia đình anh Hợi nuôi dưỡng. Từ đó, chị cũng bị cấm không cho gặp con dù 2 bên mới chỉ ly thân, chưa ly dị.

Đến sáng 9/1, chị Loan được hàng xóm cũ thông báo cháu Boy bị anh Hợi đánh đập dã man, chảy nhiều máu. Nhiều người đã đề nghị đưa cháu Boy đi bệnh viện nhưng anh Hợi không cho nên đã thông báo để chị Loan về gấp, đưa cháu Boy đi bệnh viện chữa trị.

Khi chị Loan tới nơi đã báo công an xã Ia Mơr xử lý, đưa cháu Boy đến Trạm Y tế xã Ia Mơr rồi Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai chữa trị. Tại đây, chị Loan thấy cháu Boy có nhiều vết thương tím tái khắp nơi trên cơ thể. Đặc biệt có mảng da đầu bị rách, chảy rất nhiều máu.

Theo lời cháu Boy kể lại với mẹ đẻ, cháu ở nhà thường xuyên bị cha đánh đập bằng cây tre đực. Có lần không làm gì sai cũng bị cha túm tóc đánh dập môi.

Được biết, công an xã Ia Mơr đã mời anh Hợi lên làm việc, thu giữ cây tre dùng đánh cháu Boy.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com