For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Gia Lai bán đấu giá dự án Khu B – Khu biệt thự nhà ở tại huyện Đăk Đoa

Gia Lai bán đấu giá dự án Khu B – Khu biệt thự nhà ở tại huyện Đăk Đoa

Gia Lai bán đấu giá dự án Khu B – Khu biệt thự nhà ở tại huyện Đăk Đoa

 Sở Tài chính tỉnh Gia Lai đang có kế hoạch đấu giá tài sản trên đất và chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo hình thức đấu giá để thực hiện Dự án Khu B – Khu biệt thự nhà ở thuộc Khu phức hợp huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Khu đất bán đấu giá tại Đăk Đoa có 4.934 cây thông cổ thụ (ảnh minh họa)

Khu đất bán đấu giá có tổng diện tích là 300.725,1m2, chưa có hạ tầng kỹ thuật. Hiện trạng khu đất là rừng cây thông (rừng sản xuất) do địa phương quản lý. Khu rừng thông này có diện tích là 29,92 ha. Dự kiến tổng sản lượng gỗ thành phẩm là 838,834 m3; tổng sản lượng củi cành tận dụng là 158 ster.

Quy mô Dự án được phê duyệt trên diện tích đất là 618 căn, trong đó có 500 căn biệt thự, 118 căn nhà ở liền kề. Phần công trình nhà ở thương mại sẽ được xây dựng nhà ở hoàn thiện phần thô để bán, phần công trình thương mại dịch vụ sẽ được nhà đầu tư khai thác kinh doanh. Thời hạn sử dụng đất ở là lâu dài. Phần đất còn lại dành cho công trình y tế, giáo dục…

Giá khởi điểm để bán đấu giá đối với 129.272,4 m2 đất ở là 136,577 tỷ đồng. Giá khởi điểm để bán đấu giá đối với đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo là 1,326 tỷ đồng. Giá khởi điểm của tài sản trên đất (4.934 cây thông và giá trị bồi thường thiệt hại khi chuyển mục đích từ đất trồng rừng thông sang đất ở, đất thương mại dịch vụ) là 1,673 tỷ đồng.

Hiện, Sở Tài chính tỉnh Gia Lai đang lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản để bán đấu giá tài sản trên


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com