For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Gia Lai: 1 cá nhân ủng hộ 295 triệu đồng cho công tác phòng-chống dịch Covid-19

Gia Lai: 1 cá nhân ủng hộ 295 triệu đồng cho công tác phòng-chống dịch Covid-19

 Sáng 28-7, anh Phạm Thăng Bằng-chủ vườn hoa lan Bangupes (số 50, đường Lê Đại Hành, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã trao số tiền 295 triệu đồng cùng 100 thùng mì tôm cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.  

Anh Phạm Thăng Bằng (thứ 2 từ phải sang) cùng những người yêu hoa lan trao số tiền ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 cho đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Phan Lài

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, anh Bằng đã bán đấu giá các cây hoa lan của mình được 165 triệu đồng. Đồng thời, anh kêu gọi, vận động những người yêu hoa lan cả nước đóng góp được 130 triệu đồng và 100 thùng mì tôm. Tổng số tiền và nhu yếu phẩm này được anh Bằng gửi tặng lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch.

Đón nhận số tiền ủng hộ, Đại tá Lê Tuấn Hiền-Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cảm ơn sự chung tay góp sức của anh Bằng cùng những người yêu hoa lan cả nước để đơn vị có thêm nguồn lực phòng-chống dịch.

Được biết, đây là lần thứ 3 anh Bằng bán đấu giá hoa lan để ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh Gia Lai và TP. Đà Nẵng với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com