For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Côn đồ hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa Gia Lai ​

Côn đồ hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa Gia Lai ​

Côn đồ hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa Gia Lai ​

Công an phường Phù Đổng, TP.Pleiku (Gia Lai) đang truy tìm đối tượng có hành vi hành hung tổ bảo vệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai khiến 4 nhân viên bảo vệ phải nhập viện.

Nghi can cầm ghế đánh nhân viên bảo vệ bệnh viện /// Ảnh: Cắt từ clip

Nghi can cầm ghế đánh nhân viên bảo vệ bệnh việnẢnh: Cắt từ clip

Vào khoảng 17 giờ ngày 4.3, một nam thanh niên đến khu vực cổng chính của Bệnh viện đa khoa Gia Lai ở đường Tôn Thất Tùng (P.Phù Đổng, TP.Pleiku, Gia Lai) xin bảo vệ cho người nhà vào thăm bệnh nhân đang điều trị.

Tổ bảo vệ đã giải thích rằng người nhà đã có người chăm sóc và hiện bệnh viện đang thực hiện nghiêm việc giới hạn người thăm nuôi bệnh nhân để phòng, chống dịch Covid-19 nên không cho thêm người nhà của nam thanh niên này vào thăm.

Một lúc sau, nam thanh niên bỗng giận dữ, chửi bới và đi từ hướng cổng phụ dành cho nhân viên của bệnh viện, sau đó xông vào hành hung 4 nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Các nhân viên này đã được bệnh viện cho nhập viện để kiểm tra sức khỏe .

Ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, nói: “Hành động côn đồ của đối tượng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo quy định về phòng, chống dịch của bệnh viện. Chúng tôi đã đề nghị lực lượng Công an vào cuộc xử lý nghiêm, không thể để các hành vi manh động như vậy xảy ra ở môi trường bệnh viện”.


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com