For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Cán bộ, người dân Gia Lai kỳ vọng vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Cán bộ, người dân Gia Lai kỳ vọng vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Tối 30-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã công bố danh sách 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Phóng viên Báo Gia Lai đã ghi nhận suy nghĩ, cảm xúc của cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh nhân sự kiện này

* Ông Nguyễn Chí Cường-Bí thư Đảng ủy xã Ia Sao (thị xã Ayun Pa):

Mặc dù đang trong đợt cao điểm phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn, song tôi vẫn theo dõi sát diễn biến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngay sau khi Đại hội công bố danh sách các đại biểu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới, tôi rất vui mừng và tin tưởng.

Trong 200 đại biểu trúng cử đều có sự kế thừa và kế cận. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa này đều xứng đáng và tôi thấy rất yên tâm, trong đó có đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Không chỉ tôi mà người dân Việt Nam đều mong đồng chí tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng tiến lên. Tôi tin tưởng rằng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục phát huy thành quả đạt được để đưa đất nước vững tiến trên hành trình đổi mới, hội nhập, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

* Bà Mai Thị Nhung-Bí thư Đảng ủy xã Hải Yang (huyện Đak Đoa):

Trong số các đồng chí trúng cử lần này có đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai. Đây là niềm tự hào và vinh dự rất lớn của không chỉ bản thân tôi mà còn của đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Sự tin tưởng, kỳ vọng dành cho Đoàn đại biểu của Đảng bộ tỉnh cũng như đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã được hồi đáp xứng đáng. Tôi hy vọng đồng chí Hồ Văn Niên sẽ phát huy trí tuệ, trách nhiệm, nhiệt huyết của mình để cùng với Trung ương đề ra các quyết sách đúng đắn, sáng suốt nhằm đưa đất nước phát triển hơn nữa.

* Ông Trần Văn Mậu-Bí thư Chi bộ tổ dân phố 5 (thị trấn Chư Prông):

Chúng tôi rất xúc động khi đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Nhiệm kỳ qua, Tổng Bí thư đã tạo được nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và phòng-chống tham nhũng. Tôi mong đồng chí Nguyễn Phú Trọng thật khỏe mạnh để tiếp tục lãnh đạo Đảng thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội XIII đề ra, đưa nước ta phát triển mạnh mẽ, hùng cường.

* Ông Hoàng Đình Tiến (tổ 1, phường Trà Bá, TP. Pleiku):

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi nhận thấy công tác nhân sự của Đại hội được chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng; các đại biểu phát huy trách nhiệm của mình trước lá phiếu để bầu ra Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới. Từ những nhân sự này sẽ tiếp tục bầu ra lãnh đạo chủ chốt của Đảng trong nhiệm kỳ mới.

Tôi đặt rất nhiều niềm tin, kỳ vọng vào các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII tái cử trong nhiệm kỳ XIII. Bởi lẽ, các đồng chí đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ vừa qua.

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com