For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
116 em nhỏ Gia Lai được mổ tim miễn phí

116 em nhỏ Gia Lai được mổ tim miễn phí

116 em nhỏ Gia Lai được mổ tim miễn phí

116 em nhỏ tại Gia Lai được mổ tim miễn phí trong chương trình ‘Trái tim cho em’.

Y bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho các em nhỏ tại Gia Lai

Ngày 19/4, thượng tá Trần Văn Thuân – Giám đốc Viettel Gia Lai cho biết, sẽ có 116 em nhỏ tại Gia Lai được mổ tim miễn phí sau khi chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai hoạt động khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho hơn 2 nghìn trẻ em dưới 16 tuổi tại Gia Lai.

Thượng tá Thuân chia sẻ, đây là lần thứ ba chương trình đến với trẻ em tỉnh Gia Lai. Đồng thời, ông cho biết, trải qua 12 năm triển khai chương trình, “Trái tim cho em” đã hỗ trợ phẫu thuật miễn phí, hồi sinh sự sống cho hơn gần 6 nghìn bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức hơn 70 chương trình khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho hơn 130 nghìn trẻ em trên toàn quốc.

Thượng tá Thuân thông tin, trong hành trình về với vùng đất in đậm dấu ấn văn hóa Tây Nguyên lần này, “Trái tim cho em” tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý về tim mạch cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai trong 2 ngày (17 đến 18/4/2021) với sự đồng hành của Viettel Gia Lai, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai.

Với các trẻ được chẩn đoán mắc bệnh, các bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ điều trị, trường hợp trẻ có chỉ định can thiệp hoặc phẫu thuật và đáp ứng các tiêu chí của chương trình sẽ được tư vấn thủ tục để được hỗ trợ mổ miễn phí.

Cùng với đó, thượng tá Thuân nhấn mạnh, 1 nghìn cửa hàng Viettel trên toàn quốc sẽ là điểm tiếp nhận hồ sơ xin trợ giúp của chương trình. Các nhân viên tư vấn của Viettel trên địa bàn sẽ hướng dẫn các gia đình thủ tục làm hồ sơ, thực hiện điều tra gia cảnh, từ đó rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí đi lại cho các gia đình.

Tiền Lê


leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Top
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com